1. An upgrade is pending. The forum is only accessible in debug mode.
  Complete Upgrade

Bài thuốc dân gian trị bệnh hiệu quả từ nghệ

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm - Chăm sóc sắc đẹp' bắt đầu bởi thanhhuyen093794, 12/10/17.

 1. thanhhuyen093794

  thanhhuyen093794 New Member

  Tham gia:
  5/6/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Các bạn có biết :
  1. Nghệ đã được áp dụng trong y học cổ truyền hàng ngàn năm như một phương thuốc chữa các bệnh về dạ dày và gan, cũng như thường áp dụng để chữa lành những vết loét, do các tính chất kháng khuẩn cơ bản của nó. Trong hệ thống y học Siddha (từ năm 1900 TCN), nghệ là thuốc chữa một số bệnh và tình trạng như tại da(chàm, thủy đậu, bệnh zona, dị ứng, cùng với ghẻ.. ), uống tinh bột nghệ lúc nào tốt nhất Phổi, hệ thống tiêu hóa, đau nhức, những vết thương, bong gân, cùng với những rối loạn tại gan.
  [​IMG]
  2. Sữa bột nghệ (sữa ấm trộn với một ít bột nghệ )thường được tận dụng ở Tamil Nadu như một bài thuốc gia truyền khi có ai đó đang bị sốt. Bột nghệ nhão thường được áp dụng ở Tamil Nadu để làm chất khử trùng những vết thương hở, còn chun - holud(nghệ trộn với vôi tôi) được áp dụng để cầm máu như phương pháp gia truyền. Nó cũng được áp dụng làm chất tẩy nám da ở Tamil Nadu.

  3.Hợp chất hoạt động curcumin được cho là có một loạt những hiệu ứng sinh học gồm những chống viêm, chống oxy hóa, hóa điều trị, kháng sinh, kháng virus cùng với những hoạt động của virus, cho thấy tiềm năng trong y học lâm sàng. Trong y học Trung Quốc, nó được sử dụng để trị liệu những chứng nhiễm trùng khác nhau cùng với cũng là một chất khử trùng.
   

Chia sẻ trang này