1. An upgrade is pending. The forum is only accessible in debug mode.
  Complete Upgrade

Làm thế nào để đăng kí gói DP300 Mobifone nhận ngay lập tức nhận lợi ích lớn

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào - Dịch vụ' bắt đầu bởi hhphuong, 12/2/18.

 1. hhphuong

  hhphuong New Member

  Tham gia:
  24/1/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Đăng kí thành công gói dịch vụ DP300 Mobifone các bạn sẽ nhận luôn ưu đãi lên tới 6GB data, 300 phút và 300 tin nhắn thực hiện cho nhu cầu liên lạc nội mạng. Đa số ưu đãi hấp dẫn từ gói dịch vụ đem lại sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản phí tổn tối đa nhất cho người dùng của quý khách. Cách đăng kí gói dịch vụ hãy cùng tham khảo thông tin luôn nhé!

  Thông thường để thực hiện cho mong muốn liên lạc thoại, nhắn tin và truy cập internet thường xuyên thì người dùng của di động cần đăng ký cùng lúc 2 gói cước ưu đãi này. Điều này sẽ khiến người sử dụng mất khá nhiều phí khi sử dụng cho mong muốn của bạn, nắm được điều cần thiết đó nhà mạng đã cho triển khai gói dịch vụ DP300 Mobifone. Chỉ với 300.000đ khi tham gia đăng ký gói dịch vụ DP300 Mobifone các bạn sẽ nhận ngay 6GB, 300 phút, 300 sms thực hiện trong 30 ngày mà không cần băn khoăn đến cước phí.


  Thông tin chi tiết về gói dịch vụ DP300 Mobifone
  Với gói dịch vụ DP300 Mobifone các khách hàng thiết bị di động sẽ thoải mái nhắn tin, gọi và thả ga truy cập internet cả tháng mà không cần băn khoăn đến cước phí. Theo đó, gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  Đối tượng đăng ký: Tất cả người dùng của dế yêu Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều đồng thời nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà cung cấp.

  [​IMG]

  Để hiểu thuê bao di động của bạn có thuộc đối tượng được tham gia gói dịch vụ hay không quý khách cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DSDP gửi 999.

  Phạm vi sử dụng: Toàn quốc.

  Phí đăng ký: 300.000 đồng/lần.

  Chu kỳ sử dụng: 30 ngày. Riêng thuê bao đăng ký gói cước lần đầu tiên sẽ áp dụng chu kỳ là 60 ngày.

  Nguyên nhân nên đăng ký gói dịch vụ DP300 Mobifone?

  So với đa số gói dịch vụ DP100, DP200 gói dịch vụ DP300 Mobifone có ưu đãi khủng hơn so với rất nhiều gói cước thông thường nhờ đó các bạn có thể thoải mái truy cập internet tốc độ cao nhất mà không cần lo lắng đến cước phí.

  Gói cước DP300 Mobifone là gói cước tích hợp 3 tính năng trong , nên thuê bao chỉ cần đăng ký 1 gói cước duy nhất là các bạn có thể tận dụng trong suốt 30 ngày.

  Mức phí cực rẻ chỉ với 300.000 Đồng người sử dụng đã nhận được luôn 3 lợi nhuận trong cùng 1 gói dịch vụ.

  Làm thế nào để đăng ký gói cước DP300 của Mobifone nhanh nhất

  Trường hợp người dùng tài khoản di động thuộc danh sách nhận được lợi nhuận lớn nhất từ gói dịch vụ chủ thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

  Soạn: DKV DP300 gửi 9084

  Dưới đây đăng ký gói dịch vụ thành công bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để di động của bạn để nhận được lợi ích hấp dẫn từ gói dịch vụ là có thể an tâm nhận được chiết khấu lớn từ gói cước trên thuê bao điện thoại của quý khách.

  Lợi nhuận khi đăng ký gói DP300 từ Mobifone
  Tặng 4GB data tốc độ cao nhất để truy cập web miễn phí phải trả với tốc độ cao.

  Tặng 300 phút liên lạc thoại miễn phí giao dịch dùng cho nhu cầu gọi thoại nội mạng cũng như chưa giới hạn số phút gọi khi tận dụng.

  Tặng 300 tin nhắn thực hiện cho nhu cầu nhắn tin miễn phí đến người sử dụng nội mạng Mobifone.

  Miễn phí giao dịch dùng gói YT30 và gói FB30 trong tháng đầu tiên, từ tháng thứ 2 nhà cung cấp sẽ tính cước phí theo quy định hiện hành của nhà cung cấp.

  Lưu ý đăng ký gói dịch vụ DP300 Mobifone

  Để kiểm soát lợi nhuận dữ liệu đồng thời số phút gọi, tin nhắn của gói dịch vụ chủ thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DP300 gửi 999.

  Trường hợp khách hàng thực hiện hết lợi ích từ gói dịch vụ các bạn sẽ phải mua cộng dung lượng 3G Mobifone từ gói dịch vụ Nap28 như sau:

  Gói dịch vụ NAP28 Mobifone

  Phí đăng ký: 30.000đ.

  Hạn sử dụng: 10 ngày

  Cú pháp đăng ký: TV DK1 NAP28 gửi 9029

  Lợi nhuận data: 1000Mb

  Ngay đây đăng ký gói dịch vụ thành công khách hàng di động chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận đăng ký gói dịch vụ theo cú pháp như sau: DK QT Mã-Data gửi 999 để hoàn tất quy trình đăng ký.

  Gói dịch vụ có chức năng tự động gia hạn tự động khi hết chu kỳ nên khách hàng chưa cần đăng ký rất nhiều lần.

  Sau một thời gian dùng, trường hợp gói cước không còn hợp lí với điềukiệnsử dụng của quý khách. Chủ thuê bao nên hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY DP300 gửi 999. Lúc này bạn soạn tin nhắn xác nhận hủy gói cước theo cú pháp như sau: Y gửi 999 .

  Mong rằng với các thông tin trên đây người sử dụng điện thoại sẽ đăng ký gói dịch vụ DP300 Mobifone thành công cũng như thoải mái trò chuyện cùng người sử dụng bè, người thân, truy cập internet thả ga mà chưa cần phân vân đến phí.
   

Chia sẻ trang này