1. An upgrade is pending. The forum is only accessible in debug mode.
  Complete Upgrade

Ông Trần Quí Thanh: “Thách thức chính là động lực cuộc sống”

Thảo luận trong 'Ăn - Chơi - Giải trí' bắt đầu bởi mr.man, 9/2/18.

 1. mr.man

  mr.man New Member

  Tham gia:
  30/1/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Trần Quí Thanh - CEO Tân Hiệp Phát. doanh nhân Trần Quí Thanh, người sáng lập Tập đoàn đồ uống Tân Hiệp Phát Tiến sĩ Trần Quí Thanh là người sáng lập và là Giám đốc điều hành của Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát, đây là một công ty hàng đầu trong ngành FMCG tại Việt Nam, và cũng là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

  Tiến sĩ Trần Quí Thanh bắt đầu khởi nghiệp từ một cơ sở sản xuất nước giải khát nhỏ vào năm 1994, sau nhiều năm nghiên cứu sản xuất và bán ra thị trường nhiều sản phẩm nước uống đa dạng, Tân Hiệp Phát trở thành công ty đi đầu trong cuộc cách mạng hóa ngành công nghiệp nước giải khát ở Việt Nam, sẵn sàng cạnh tranh với các đối thủ lớn từ nước ngoài.

  [​IMG]

  TGĐ Trần Quí Thanh cho biết điều mà ông sợ nhất chính là sự thỏa mãn bản thân, sợ sự sáo mòn, sợ một ngày thức dậy cuộc đời không còn nhiều thách thức. Người ta có thể già về tuổi tác chứ không già về ý chí. Với Trần Quí Thanh, ông quan niệm rằng trong kinh doanh không có thất bại mà chỉ có thách thức. Thách thức chính là động lực cuộc sống
   

Chia sẻ trang này