1. An upgrade is pending. The forum is only accessible in debug mode.
  Complete Upgrade

Sửa Macbook Tại Hà Nội chọn chi tiêu

Thảo luận trong 'Máy tính - Phần mềm - Dịch vụ' bắt đầu bởi phungtieuthu, 12/1/18.

 1. phungtieuthu

  phungtieuthu New Member

  Tham gia:
  8/7/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Kiểm soát? Chỉ trong chừng mực có thể hủy bỏ dự án và vứt bỏ tất cả các khoản đầu tư trước đây, thay vì chọn chi tiêu nhiều tiền và thời gian vào một tính năng mà bạn thực sự cần.

  Sửa Macbook Tại Hà Nội
  Dĩ nhiên, điều này chỉ thảo luận về "thay đổi" đầu tiên. Điều gì xảy ra vào ngày thứ sáu, khi bạn ba phần tư của cách mặc dù dự án? Chi phí cao hơn, đôi khi quá cao, và đôi khi bạn không nhận được các tính năng mà bạn thực sự cần. Bạn có thể nói "rủi ro"?


  Tiếp tục thông qua một dự án bạn nhận được, thay đổi đơn giản hơn đắt tiền trở nên. Điều này phần lớn là do entropy phần mềm; xu hướng thiết kế phần mềm xấu đi theo thời gian, trong đó thời gian được đo bằng những thay đổi, đó là lý do chính cho chi phí thay đổi đường cong mũ.


  Điều dĩ nhiên là điều trớ trêu là bạn đã nói với tất cả mọi người rằng đây là những khả năng trở lại ở giai đoạn RFP. Tại sao người trả lời của bạn không cung cấp cho bạn một kỳ vọng ngân sách thực tế hơn?

  Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội
  Vâng, để được trung thực, lỗi này nằm với chúng tôi, các nhà phát triển phần mềm. Trong 30 năm qua chúng tôi đã hành động không chuyên nghiệp. Về cơ bản bởi vì chúng tôi đã kiếm được rất nhiều tiền bằng cách này, chúng tôi không muốn thay đổi, vì vậy chúng tôi chưa bao giờ thực sự nỗ lực cải thiện mọi thứ. Mức độ thất bại của dự án vẫn duy trì ổn định trong vòng 20 năm. Chúng tôi phát triển phần mềm tốt, nhưng chúng tôi thậm chí còn giỏi hơn trong việc thao túng thị trường. Đây là bí mật lớn nhất trong ngành phát triển phần mềm, và tôi sẽ bị bắn vì dám xuất bản nó.


  Làm thế nào về điều này: thay vì thu thập tất cả các yêu cầu của bạn và rushing ra RFP, trước tiên bạn liên hệ với một đội XP, những người sẽ gửi cho một vài người trong để giúp bạn thu thập câu chuyện của bạn. Chúng sẽ được trả lại cho một số nhà phát triển, những người sẽ chi tiêu, có thể, một ngày với đại diện của bạn, ước tính họ.


  Từ đây bạn có thể, nếu muốn, hãy chuyển tới RFP. Nó sẽ nói một cái gì đó như thế này:


  "Chúng tôi yêu cầu các nhà thầu từ các bên quan tâm để xây dựng một hệ thống bảng thời gian cho đội ngũ bán hàng di động của chúng tôi, những người sẽ tương tác với hệ thống thông qua điện thoại di động của họ. Chúng tôi muốn một giải pháp J2EE, và các ước tính sơ bộ đưa ra điều này vào khoảng sáu tuần làm việc cho một nhóm bốn lập trình viên. Chỉ các nhóm nhanh nhẹn mới đáp ứng được. " Sửa Laptop Cầu Giấ
   

Chia sẻ trang này